Dịch vụ SEO tổng thể website

25-10-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 386 lượt xem

Nếu bạn là một người mới bước vào nghề SEO, thì chắc hẳn bạn sẽ lang thang nhiều nơi để tìm hiểu và đọc về SEO. Và nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra rằng, tất cả các bài viết đều xoay quanh 2 trường phái SEO chính. Đó là SEO tổng thể và SEO từ khoá nó khác với hình thức quảng cáo trên google và quảng cáo trên facebook

SEO từ khoá thì chỉ lựa chọn một số từ khoá hot để SEO, thì SEO tổng thể lại đi theo chiến thuật chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khoá vừa phải nhưng giá trị chuyển đổi khách hàng thực tế (ROI) cao hơn, mang lại lượt truy cập vào website tốt hơn

SEO tổng thể hay còn được gọi là SEO toàn trang website, ập trung vào những từ khoá dài hoặc từ khoá chi tiết, danh sách từ khoá này được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu khách hàng, thói quen tìm kiếm của người dùng đối với từng sản phẩm, dịch vụ hay một sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Những từ khoá này cho giá trị về lượt truy cập trang web và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

seo-tong-the

SEO tổng thể đang là xu hướng ngày nay

Theo khảo sát thì từ khoá dài sẽ mang lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khoá ngắn và tỷ lệ chuyển đổi của từ khoá dài trị giá gấp 4 lần từ khoá ngắn.

Ví dụ: khi người dùng muốn tìm kiếm thông tin về thiết kế web. Bạn có nghĩ là họ sẽ tìm với từ khoá “thiết kế web“? Cũng có thể, tuy nhiên cũng có thể họ sẽ dùng các từ khoá khác cụ thể hơn để tìm kiếm như là : “thiết kế web bán hàng“, “thiết kế web chuẩn seo“, “thiết kế web giá rẻ“, ….. Tương tự như thế với rất nhiều từ khoá khác liên quan mà họ có thể dùng để tìm kiếm thông tin về website.

Có một sự thật là các từ khoá dài thường có nhu cầu thực sự hơn từ khóa ngắn. Nên dù tỷ lệ tìm kiếm với từ khoá dài có ít nhưng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng lại cực cao. Còn với 1, 2 từ khoá ngắn với tỷ lệ tìm kiếm cao hơn nhưng tỷ lệ chuyển đổi kém hơn rất nhiều.

Để có thể xây dựng chiến dịch SEO tổng thể thành công và hiệu quả, thì các SEOer cần phải có thời gian nghiên cứu về sản phẩm và đối tượng khách hàng từ đó xây dựng được giao diện thiết kế website chuẩn SEO hiển thị nội dung phù hợp, cung cấp và tối ưu nội dung đúng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng. Những nội dung bài viết được tạo ra không chỉ với mục đích làm SEO, mà nó thực sự mang đến thông tin giá trị và hữu ích kích thích được việc người đọc hành động như: gọi đện thoại cho bạn, chia sẻ nội dung lên mạng xã hội, …. Chính vì thế, những khách hàng khi đã tìm kiếm những từ khoá bạn chiếm lĩnh Top Google thường sẽ trở thành khách hàng thực sự của bạn.

SEO tổng thể có giá trị bền vững trên Top Google

Chúng ta đều biết rằng Google luôn nỗ lực hướng đến việc cung cấp nội dung hữu ích cho người dùng, một vài thuật toán được cập nhật thường xuyên đang làm đau đầu các seoer khi bỗng dưng từ khoá bị tuột top không phanh. SEO tổng thể dựa trên yếu tố nội dung là điểm quan trọng nhất, bên cạnh đó để tối ưu được hàng trăm từ khoá và để website lên top Google mạnh mẽ với các từ khoá đó thì việc có một website tối ưu với công cụ tìm kiếm cũng là điều hết sức quan trọng. Tối ưu toàn bộ từ trang chủ cho đến các trang chuyên mục, chi tiết nội dung bài viết trong website đều là thế mạnh lớn trong trường phái SEO này

lựa chọn hình thức seo nào

Tuy nhiên, có một thực tế là đa phần những người làm Marketing Online lại không xuất thân từ Marketing. Họ xuất phát từ Web DEsign, Coder, SEOer, Admin Forum, …. hoặc một bạn trẻ yêu thích internet, blog, mạng xã hội nào đó, nên thường có cái nhìn về Marketing Online hết sức lệch lạc. Và Marketing Online đang rơi vào tình trạng thừa thợ thiếu thầy. Nghĩa là, dân viết lách trên website thì nhiều nhưng viết theo kiểu để SEO chèn link là chính chứ chưa thực sự viết các nội dung có lợi cho người đọc.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện SEO một cách bền vững và lâu dài, bạn nên cân nhắc nhân sự thực hiện hay chọn một đơn vị thật uy tín và chuyên nghiệp để giúp bạn điều này. Media Link chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong quá trình làm SEO với các dịch vụ làm website chuẩn SEO, quảng cáo google adwords, làm SEO  chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả cùng với các dịch vụ domain và hosting…..Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1