Những điều cần tránh khi thiết kế website bán hàng

11-10-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 364 lượt xem

Thiết kế website bán hàng cũng giống như việc xây dựng một căn nhà, trước tiên cần phải tính toán thật kỹ lưỡng: tiện ích cho người dùng,mục đích sử dụng, không gian, màu sắc …giúp vừa thu hút người vào, vừa không tạo sự nhàm chán cho người ở lại.

Những điều cần tránh khi thiết kế website bán hàng

quảng cáo google giá rẻ

Mục đích chính của khách hàng khi ghé thăm trang web của doanh nghiệp là tìm kiếm thông tin, nội dung. Nhưng hình thức và việc sử dụng dễ dàng cũng là yếu tố quan trọng giữ khách hàng ở với trang web. Nếu doanh nghiệp có một trang web, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để  biến những khách hàng tiềm năng thành những khách hàng thật sự.

Website của doanh nghiệp được ví như bộ mặt online của ,vì vậy để có thể thu hút khách truy cập online thì cần phải thiết kế website sao cho nó vừa đơn giản lại vừa có nét đặc biệt để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ những lần truy cập đầu tiên. Website thể hiện rõ nét nhất những đặc trưng về phong cách, công việc,dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
Nếu muốn thiết kế website chuẩn seo bạn cần có sự tính toán tốt và bạn sẽ nhìn thấy rõ nhất được sức mạnh của website thông qua việc quảng cáo từ khóa, sản phẩm dịch vụ của bạn giúp dễ dàng tiếp cận tới khách hàng . Để giúp các bạn có thêm nguồn kiến thức trong việc xây dựng website thương hiệu Medialink.vn  đã và liên tục sưu tầm tài liệu hữu ích để cung cấp, dưới đây chúng tôi xin gửi tới một số lưu ý khi  thiết kế website như sau:

  1. Quá nhiều chữ.

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo mà có quá nhiều chữ không phải là điều tốt, vì vậy nên tránh viết các đoạn văn quá dài. Chú ý viết các đoạn văn ngắn,tập trung vào 1 ý, nội dung cụ thể kết hợp với việc sử dụngcâu tiêu đề, tiểu mục, các dấu đầu câu và con số, các đoạn văn kèm theo hình ảnh liên quan tới…

  1. Thiếu sự tập trung.

Có rất nhiều trang web khiến cho khách hàng ghé thăm phải tự hỏi không biết trang web muốn quảng bá gì???. Vì vậy, Bạn cần phải làm cho trang web của mình chuyển tải đến khách hàng nội dung một cách rõ ràng: ngành nghề,dịch vụ, sản phẩm cung cấp, những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp kích thích họ khám phá vào trang kế tiếp.

  1. Cần thiết kế website dễ nhìn.

Không nên sử dụng những  kiểu chữ màu đậm trên nền màu đậm hay kiểu chữ màu nhạt trên nền màu quá nhạt hoặc chữ nhỏ to không đồng đều. Đây là một trong những nguyên nhân làm cho khách hàng cảm thấy khó đọc và họ sẽ dễ lướt qua.

  1. Quảng cáo quá “phô”.

Tạo website Quảng cáo quá phô, điều này sẽ gây phản tác dụng, khách hàng cần thông tin, giải phá có giá trị chứ không phải các mẫu quảng cáo.

  1. Các mẫu biểu quá dài và phức tạp.

Nên hạn chế đưa ra những câu hỏi không thật sự cần thiết và đặc biệt không nên xác định một số câu trả lời là bắt buộc khi điều này không phải thực sự cần tới.

  1. Nhiều thủ tục, rườm rà, phức tạp.

Khi khách hàng phải trải qua quá nhiều khâu, nhiều thủ tục mới đến được trang đích để đọc những thông tin mà họ cần thì họ sẽ nản chí và chuyển sang những trang web khác

  1. Trang web thiết kế khó truy cập.

Khi khách truy cập trực tiếp vào một trang web , họ không muốn chờ đợi quá lâu hoặc nhận được thông báo “page not found” hoặc khách hàng phải nhấp chuột quá nhiều khi muốn chuyển đến trang phụ khác.

  1. Thiếu các thông tin liên lạc, liên hệ.

Đây cũng là một sai lầm rất phổ biến. Có rất nhiều các trang website thiếu số điện thoai, gmail để khách hàng có thể liên lạc trực tiếp ngay khi cần thiết hoặc để lại lời nhắn.

  1. Không có các chính sách bảo mật thông tin cá nhân.

Khi khách hàng cung cấp những thông tin cá nhân email,số điện thoại, website của doanh nghiệp nên kèm theo những câu cam kết sẽ không tiết lộ nó cho bất cứ cơ quan, tổ chức cá nhân nào.

Bạn đang cần thiết kế website bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn báo giá thiết kế website đầy đủ, nhanh nhất. Trân trọng!

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1