Mẹo để SEO từ khóa khó lên TOP

27-10-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 518 lượt xem

Chắc hẳn  đối với các SEOer làm SEO lâu năm đều đã từng kinh qua 1 vài từ khóa khó lên top rồi,. Tuy nhiên cũng có trường hợp đã lên TOP hoặc chưa lên TOP nhưng được SEO những từ khóa khó đúng là có các trải nghiệm tâm trạng thăng trầm mỗi khi từ khóa đó đạt top và khi từ khóa đó tụt hạng.

Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ nhằm SEO các từ khóa khó lên TOP.

– Thủ thuật thứ nhất:

Trước tiên cần phải lập được ít nhất 10 từ khóa Long Tail mởi rộng của từ khóa khó lên TOP đó.  Do đó, 10 từ khóa Long Tail này tương ứng với 10 trang LandingPage. Và từ 10 trang Landing Page này hãy trỏ Link tới trang cần SEO với từ khóa khó. Cách này đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

Thủ thuật thứ hai:

Có lượng backlink lớn từ các trang web .EDU và .GOV những backlink uy tín từ hai thể loại trang này cho các từ khóa khó. Bạn cũng có thể dùng hình thức mua link hoặc trao đổi link cũng được, nhưng hãy đảm bảo rằng số lượng domain trỏ từ 2 trang .GOV và .EDU từ 4 trở lên mỗi loại.

Thủ thuật thứ ba:

Bạn hãy search từ khóa khó của mình và comment trên các trang của đối thủ và đặt Link bài viết và từ khóa của bạn vào đó, hàng ngày truy cập vào và click vào link của bạn.

– Thủ thuật thứ 4:

Làm tăng đột biến lượt truy cập vào trong  trang web của mình có thể giúp bạn tăng hạng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn. Đơn giản nhất bạn hãy dung cách thức đặt banner trên các Forum, chạy quảng cáo google adwords diễn đàn hoặc bạn chạy qua Facebook Ads, điều đố sẽ rất hiệu quả. Đến khi đạt thứ hạng, đứng top rồi thì bạn có thể cắt hoặc hạn chế những chiến dịch trên.

– Thủ thuật thứ 5:

Sử dụng càng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website của chính bạn. Bạn càng sử dụng nhiều tài khoản Google có uy tín làm cộng tác viên cho trang web của mình thì càng tốt. Tối thiểu 10 tài khoản Google Author có điểm chất lượng trên 5.0 nhé.

– Thủ thuật thứ 6:

Search và truy cập vào từ khóa dẫn đến trang của mình. Cách làm này vừa kiểm tra thứ hạng vừa có tác dụng tỉ lệ lượt hiển thị và tăng tỉ lệ click vào trang web của mình. Mục đích nhằm đạt độ tin tưởng cao của google. Nếu tỉ lệ click vào bài viết cao chứng tỏ nội dung của bài viết tốt.

– Thủ thuật thứ 7:

Tăng like, google plus. Facebook, Twiter….và các trang mạng xã hội khác nhằm tăng traffic nhanh chóng. Đây là cách làm phổ biến và có độ lan truyền rất tốt, cách làm này còn làm nhiều người biết đến trang web của bạn hơn.

Công ty Media Link chuyên thiết kế website chuẩn SEO, làm dịch vụ quảng cáo facebook, quảng cáo google adwods, làm SEO….để được tư vẫn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1