Những tiêu chí đánh giá backlink SEO web tốt

11-10-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 444 lượt xem

Tối ưu hóa SEO nhằm giúp tang thứ hạng website của mình lên top cao trong các công cụ tìm kiếm là một phần quan trọng trong việc thiết kế website chuẩn seo trong kinh doanh lâu dài và hiệu quả.

Tối ưu nội dung Onpage cho website bán hàng là yếu tố quan trọng bên cạnh đó xây dựng Backlink trong Offpage cũng là một công việc cần thiết trong việc đẩy từ khóa lên top. Vậy làm thế nào để xác định được back link nào là chất lượng trong việc SEO từ khóa một cách tốt nhất.

Những tiêu chí đánh giá backlink SEO web tốt

9

Sau đây, chúng tôi giới thiệu 5/16 tiêu chí giúp nhận biết Backlink chất lượng:

  1. Backlink ở site có Pr cao

Hiên nay tuy pr Website không còn được chú trọng nhiều nữa, nhưng website có pr cao cũng sẽ phản ánh chất lượng website đó như thế nào.

Tuy nhiên các bạn phải lựa chọn được các site pr cao đó dựa vào một số các yếu tố cơ bản: lượt index site, link out ra ngoài nhiều hay ít ??, Lượt truy cập vào website đó như thế nào?

  1. Backlink ở những Website có ít link out

Nếu Website mà có nhiều link out ra bên ngoài thì giá trị của website đó sẽ bị giảm đi nhiều. Có thể mô tả giống như việc chúng ta đổ một xô nước vào một cái cốc. Nếu ta chỉ cho vào một cái thì cái cốc đó sẽ được đầy nước, nếu ta đổ ra nhiều cái cốc khác thì nó sẽ bị san sẻ làm nhiều phần khác nhau. Website nó cũng giống như thế càng ít link out thì các link ở website đó sẽ có giá trị cao hơn. Giá trị backlink nhận được từ site đó sẽ được nhiều hơn.

  1. Backlink tại các Website có cùng chủ đề

Cần thiết kế website và có cùng chủ để sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người dùng biết đến và được quan tâm nhiều hơn, Độ được ưu tiên các site cùng chủ đề sẽ cao hơn so với những site khác không cùng lĩnh vực. Google luôn luôn coi trọng điều này, nó sẽ dựa vào và đánh giá website bạn như thế nào. Nó thực sự có chất lượng hay không, từ đó thứ hạng từ khóa bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

  1. Backlink đặt ở vị trí dễ Click nhất

Thông thường người dùng sẽ bắt đầu đọc từ trên xuống dưới, do đó nếu đặt link ở những vị trí dễ quan sát tạo cho người dùng dễ click vào website của mình hơn. Khi thiết kế website giá rẻ bạn hãy đặt link và chọn chỗ đặt mà người dùng dễ nhìn thấy nhất.

  1. Backlink trong nội dung bài

Việc chèn các link trong nội dung sẽ giúp giữ chân người dùng ở trong website lâu nhất. Link trong nội dung sẽ được đánh giá cao hơn. Nó giúp chúng ta điều hướng website, hơn nữa còn giúp cho người đọc dễ tìm kiếm được các thông tin nhanh hơn. Vì vậy, việc điều hướng đặt link trong bài viết là một điều cực kỳ quan trọng.

Bạn đang cần làm website bán hàng chuẩn seo, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ và báo giá thiết kế website tốt nhất, đầy đủ và nhanh nhất. Xin trân thành cảm ơn!

Từ khóa: , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1