Tầm quan trọng của quảng cáo banner

17-10-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 558 lượt xem

Nhắc đến quảng cáo trên mạng, chắc hẳn không ít người biết đến hình thức quảng cáo banner.  Banner có nghĩa là lá cờ, khẩu hiệu chính trị, biểu ngữ.

banner-quang-cao

Tầm quan trọng của quảng cáo banner

Tuy nhiên, trong  truyền thông thì banne được hiểu có nghĩa là tấm bảng quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Các hình thức quảng cáo banner phổ biến ?

 -Banner đường phố

– Banner onnline

+ Banner đường phố: là những khung hình to, có hình ảnh bắt mắt có chứa đựng thông tin, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn quảng bá, chuyển tải tới người đọc. Những banner như này thường được đặt ở những cung đường rộng, ngã ba, ngã tư lớn, vị trí trung tâm trên cao…nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

 + Quảng cáo Banner Online:  là những tấm biển quảng cáo được đặt trên các website ….. Những khung hình này thường có kích cỡ khác nhau, có hình ảnh hoặc video, có khi là hình động, chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một doanh nghiệp tới người xem. Hình thức này ngày nay được áp dụng nhiều hơn so với hình thức  banner đường phố trên bởi tính hiệu quả của nó cao hơn nhiều lần.

Tại sao chúng ta nên dùng banner làm Marketing online?

Ngoài các hình thức quảng cáo trên google, quảng cáo facebook … . Các banner quảng cáo ngày nay đã không còn xa lạ gì với người dùng. Bạn có thể đặt những quảng cáo ở bất cứ đâu trên mạng Internet,từ các trang chia sẻ, trang tin tức và cả mạng xã hội. Phần lớn những banner này đều dẫn đến các trang web khác, phục vụ quảng cáo cho các nhãn hàng, giới thiệu một sự kiện, chương trình nào đó.

Do đó, doanh nghiệp khi lập kế hoạch marketing online quảng bá cần phải biết tầm quan trọng của quảng cáo Banner trong việc quảng bá thương hiệu tới người dùng hiệu quả

Đa số mọi người đều nghĩ rằng các banner chỉ thực sự hiệu quả khi có người dùng click vào nó. Khi người dùng click vào các banner quảng cáo, sẽ được dẫn tới 1 website hoặc blog…có  nội dung khác, với nhiều thông tin mà nhà quảng cáo đưa ra. Đó chính là cái đích của những người làm quảng cáo hướng đến khi họ mua banner quảng cáo.

Công ty Media Link chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm  thiết kế website chuẩn SEO và truyền thông sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng một kế hoạch marketing online hiệu quả nhất thu hút người xem, dẫn khách hàng tới thẳng website chính.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, quảng cáo google adwords, làm SEO hoặc cần thiết kế website ….hãy liên hệ với Media Link để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1