Thiết kế website chuẩn SEO có những tính năng nào ???

11-10-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 413 lượt xem

Thiết kế website chuẩn SEO là công việc đòi hỏi có sự sáng tạo, chính xác chuyên nghiệp, nhưng bên cạnh đó cũng có những tính năng cần có trong website bởi nó đóng góp quan trọngvào thành công của một doanh nghiệp trên thị trường Marketing online

Thiết kế website chuẩn SEO có những tính năng nào ???

Thiết kế website chuẩn SEO có những tính năng nào ???

Thiết kế website – Tiêu đ trang website.

Tiêu đề của trang web là đoạn văn bản hiển thị trên thanh tiêu đề của trình duyệt website. Nó chính là tựa đề của trang website và được mô tả xác định nội dung của bài viết. Các kết quả tìm kiếm trên các trang mạng xã hội thường ra tựa đề của bài viết.

Thiết kế website bán hàng Tương tác tiếp cận vi khách hàng

Để tạo ra được sư tương tác và thu hút khách hàng truy cập vào trang web của mình hàng ngày rất quan trong đối với các doanh nghiệp. Việc tạo ra tính cộng đồng trên trang web của bạn là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để thu hút những khách hàng tiềm năng.Tính năng này cũng nên lưu ý trong quá trình thiết kế web chuẩn SEO.

Khi thiết kế website chuẩn SEO nên có các tính năng như; Ebook, video, newsletter, chat trực tuyến… là những công cụ hữu  ích giúp người dùng có được thông tin họ cần.

Đôi khi, bạn cũng có thể tạo các diễn đàn, nhóm… để khách hàng có thể chia sẻ thông tin giữa các khách hàng với nhau cũng như bạn có thể gửi họ những sản phẩm , hàng dùngthử, quà tặng miễn phí….

Thiết kế web chuẩn SEO:  Tích hp Social Media

Các trang web mạng xã hội hiện nay xuất hiện rất nhiều và bạn nên thêm tất cả các trang mạng xã hội này, nếu có thể. Việc tích hợp các mạng xã hội này vào website là thiết thực bởi nó hỗ trợ  quá trình SEO, làm tăng khả năng quảng bá cho nội dung và sảnphẩm của bạn, cũng như tăng được lượt truy cập,  thứ hạng các trang trên công cụ tìm kiếm

Thiết kế website bán hàng – Qun lý cp nht sn phm và đăng tin

Chương trình quản trị và cập nhật website: cho phép thay đổi thông tin và hình ảnh trên trang website, thay đổi kích cỡ, fontchữ, màu sắc….Các hình ảnh được fix hoàn toàn tự động.

Cho phép bạn cập nhật từng sản phẩm với hình ảnh,kèm theo mô tả, cho phép hiển thị sản phẩm với kích thước có thể thay đổi và thông tin sản phẩm chi tiết. Được quyền thêm, chỉnh, sửa và xoá thông tin chi tiết – các hình ảnh của sản phẩm.

Thiết kế website – Điu hướng rõ ràng

Khách hàng truy cập, họ đến website của bạn từ nhiều quốcgia và họ sử dụng nhiều loại máy tính khác nhau. Nên việc thiết kế website chuyên nghip phải tự động điều chỉnh cho phù hợp kích thước thiết bị họ sử dụng.

Vào tới website,  nếu người dùng lại muốn thấy các thẻ và các liên kết hay các nút ngay trong tầm tay, dễ dàng đưa họ tới đúng trang họ muốn. Do đó người thiết kế website bán hàng cũng phải cần có một giao diện rõ rang, tự động hướng người dùng tới các sản phẩm và các nút mua hàng, hoặc đặt hàng.

Thiết kế website chuẩn seo– Cuc chiến th hng trên google

Tối ưu hóa website với những công cụ tìm kiếm là một tính năng cần có để đảm bảo theo dõi được lượng khách hàng và lượng truy cập vào website của bạn. Các bài viết chứa các từ khóa thích hợp sẽ giúp kéo về đúng lượng truy cập và cải thiện tình hình website của bạn.

Thiết kế website Bo mt thông tin khách hàng

Vấn đề bảo mật,an toàn thông tin của các website thương mại điện tử là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Liệu khách hàng có tin tưởng khi thực hiện các giao dịch trên mạng.Hoặc những website thương mại điện tử có đảm bảo khả năng bảo mật thông tin hay không?

Trong lĩnh vực kinh doanh online trên website  thương mại điện tử hiện nay hàng ngày xảy ra rất nhiều vụ tấn công tin học Website cần tích hợp phương pháp bảo mật như SSL, Trust.Entrust, VeriSign…  để tự bảo vệ chính mình và chống nạn ăn cắp thông tin khách hàng.

Đến vi chúng tôi Media Link Công ty chuyêthiết kế website bán hàng chuẩn seo chuyên nghip, vi giá thiết kế tt nht.

 

Từ khóa: , , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1