Thiết kế website bán hàng cần lưu ý những gì ???

11-10-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 346 lượt xem

Những website có bố cục không rõ ràng, ít thông tin đôi khi vô tình trở thành “người phản bội” doanh nghiệp bằng cách xua đuổi các khách hàng ngay từ lần đầu truy cập. Điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng của bạn cũng giảm. Để khắc phục điều đó, Medialink.vn có chỉ ra những lưu ý chính khi bắt đầu thiết kế website bán hàng.

13

  1. Hình ảnh thể hiện trên website

Cũng như việc kinh doanh truyền thống, Marketing online cũng vậy, điều trước hết website của bạn phải rõ ràng, thể hiện qua các hình ảnh của website,  sự lộn xộn trong thiết kế, theme bị vỡ, ảnh không rõ nét. Điều đó trang web của bạn trông xấu đi. Giao diện khó nhìn cũng đươc coi như thất bại trong thiết kế website khiến khách hàng rời bỏ website ngay lần  đầu tiên truy cập.

  1. Bố cục của website

Để bán được hàng cần phải thiết kế website chuẩn seo khoa học, chuyên nghiệp. Làm cho khách hàng truy cập truy các danh mục hàng hóa một cách dễ dàng, công cụ gọn gàng dễ tìm kiếm, hình thức đặt hàng và hình thức thanh toán đơn giản dễ dàng.

  1. Màu Sắc của website

Vi dụ Trong ngành kinh doanh đồ gia dụng, những màu sắc sử dụng chủ yếu trong cửa hàng đều là những màu sắc phù hợp với việc bán đồ  gia dụng hiện thời, chứ không phải là màu sắc ưa thích của những năm trước. Và điều này cũng giống với xu hướng thiết kế và cách làm website bán hàng. Mỗi năm bạn cần thay đổi giao diện của website một lần để hợp thời và mới mẻ.

  1. Thông tin trên website

Thông tin trên website phải được trình bày một cách chính xác, chi tiết các thông tin. Nên cẩn trọng khi trình bày và sử dụng các thông tin, nếu có thể cần có thêm một người nữa để điều chỉnh và biên tập web lại. Vì cũng có thể đôi khi chúng ta không nhận ra đựơc hết những lỗi của chính mình

  1. Danh mục đề nghị mua hàng

Bạn hãy đưa danh mục đề nghị mua hàng với khách hàn. Nếu trong phần nội dung website thực sự chất lượng, nó tự kích thích khách hàng, làm cho họ thấy được những lợi ích mà họ sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khách hàng cần những sản phẩm hữu ích này và họ sẽ bỏ tiền ra để có được nó.

Nếu bạn đang cần thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp hãy liên hệ với Medialink.vn để được tư vấn và hỗ trợ hiêu quả nhất

 

Từ khóa: , , , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1