Thuật ngữ Link Farm là gì ???

03-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 489 lượt xem

Bạn đang tìm hiểu về SEO, ngoài các thuật ngữ như backlink là gì hay internal link chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn… hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về  link farm, một thuật ngữ cũng khá quen thuộc trong SEO Offpage.

link_farm

Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những hiểu biết về thuật ngữ “ link fram”

Xây dựng liên kết cho trang web là vấn đề quan trọng trong SEO, quảng cáo google adwords , các backlink, interlink  đó có ảnh hưởng trực tiếp đến TrustRank của trang được trỏ về. Nếu các bạn không để ý thì có thể  bị đặt liên kết ở các trang web bị các SE coi là link farm. Điều này ảnh hưởng xấu đến website của bạn.

Vậy link farm là gì ???

Link farm là thuật ngữ nhằm ám chỉ những  trang web có quá nhiều liên kết trỏ ra bên ngoài. Do có quá nhiều liên kết trỏ đến các website khác, nên các website này thường bị Google đánh giá thấp về chất lượng.

Hiểu đơn giản những liên kết không tốt, một website có chứa quá nhiều các link trỏ ra bên ngoài thì sẽ được gọi là link farm. Với việc có quá nhiều liên kết trỏ đến các trang web khác nhau, vì vậy các liên kết này thường không chất lượng và sẽ không được xem xét trong yếu tố xếp hạng của Google.

Liên kết là link farm có ảnh hưởng đến website

Khi có quá nhiều link trỏ ra ngoài, ngoài việc làm ảnh hưởng đến chất lượng, giá trị của site đó thì những link đó có thể còn bị Google cho là Spam. Nếu trang web nhận được nhiều link farm trỏ về, tất nhiên trang web đó cũng sẽ bị Google để ý và độ uy tín cũng bị đánh giá thấp.

Trong khi làm SEO các bạn dễ dàng bắt gặp các trang web link farm, như một số frum, diễn đàn rao vặt… mà các bạn hay đi link hàng ngày.

Đây là vấn đề mà những người làm SEO – quảng cáo google rất cần phải chú ý khi tiến hành tạo site vệ tinh cho trang web của mình.

Công ty TNHH Media Link với nhiều năm hoạt động trong ngành Marketing Online đặc biệt là quảng cáo trên google đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau đã đem lại niền tin và sự an tâm đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1