Top lợi ích tuyệt vời từ Google plus cho doanh nghiệp

25-10-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 418 lượt xem

Google plus chắc chắn không phải là chiên lược phổ biến khi so sánh với facebook –vua của các mạng truyền thông xã hội. Tuy nhiên đây lại là một trong những mạng lưới truyền thông xã hội có ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của kết quả tìm kiếm trên google.

Bạn đã sử dụng Google plus trong chiến lược quảng bá thương hiệu của bạn chưa?? . Nếu chưa thì hãy thiết lập ngay nhé.

Hẳn bạn đang tự hỏi google plus có những tính năng ưu việt gì mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng và bạn phải đầu tư thời gian. Tuy nhiên vẫn dùng đồng thời cả chạy quảng cáo google adword để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn. Như chúng ta đã biết Google+ là kênh hữu ích cho chiến lược Seo website, gần đây google+ đã có nhiều thay đổi thuận tiện cho doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả nhất.

1.Thiết lập Google plus cho doanh nghiệp.

 

Tính năng quan trọng nhất của google plus là cho các doanh nghiệp kinh doanh, đặc biệt cách doanh nghiệp kết nối với địa chỉ. Không tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên tìm kiếm về địa điểm mà nó còn hướng dẫn khách hàng khi tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn trên Google Maps.

Đồng thời những video YouTube và ảnh dễ dàng để tìm thấy trên trang doanh nghiệp và cho phép khách hàng đưa ra những nhận xét của mình về doanh nghiệp ngay trên trang Google+.

Do vậy trong phần giới thiệu về công ty, doanh nghiệp  trên Google+ càng chi tiết càng tốt.

Ngày nay khi người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng điện thoại di động tìm kiếm thông tin thì Google+ sẽ trở thành kênh phát triển quan trọng trong Seo. Nếu doanh nghiệp của bạn là một nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, quán cà phê…. thì kênh Google plus của bạn sẽ là một phần quan trọng cần phải tiếp cận ngay.

2.Sử dụng vòng tròn kết nối.

 

Vòng tròn kết nối trong google+ là công cụ có hiệu quả để tạo ra tập hợp cộng đồng không chỉ là thành viên trong kênh Google mà đó cũng là tập khách hàng.

Bạn có thể tạo ra các vòng tròn dựa vào khách hàng, bạn bè, đối tác kinh doanh trong Google plus của mình. Điều này sẽ giúp bạn phân lập và cập nhật đến các đối tượng cụ thể.

Một số người thậm chí còn sử dụng các vòng tròn để gửi thông tin cập nhật cho các nhóm lớn để tránh những hạn chế đi kèm khi dung Gmail.

3. Tạo và tham gia cộng đồng.

 

Google+ cho phép các tổ chức, công ty, doanh nghiệp tham gia vào những chủ đề liên quan đến lĩnh vực mà họ đang làm. Các Cộng đồng đã biến Google+ thành 1 môi trường sâu sắc hơn trong việc kết nối các doanh nghiệp, các cá nhân. Ngày nay có rất nhiều các cộng đồng với hàng nghìn người tham gia, mỗi ngày có hàng nghìn tin tức được chia sẻ đến cộng đồng.

Cho dù bạn đang đại diện cho 1 thương hiệu hay chỉ là một cá nhân thì cộng đồng là 1 cách tốt để kết nối đến những khách hàng tiềm năng, từ đó dẫn dắt họ đến với các sản phẩm mà bạn cung cấp.

Không chỉ tham gia cộng đồng mà chính bạn cũng có thể tự tạo ra các cộng đồng thu hút mọi người quan tâm và đam mê đến chủ đề của bạn, cũng sẽ có rất nhiều quan tâm và chia sẻ lên đó.

Hãy làm cho cộng đồng Google plus của bạn cung cấp được những giá trị đích thực cho các thành viên trong cộng đồng.

4.Phân loại nội dung trong Google plus.

 

Bộ sưu tập Google+ là cách để nhóm bài viết của mình theo chủ đề. Tính năng này cho phép phân loại các nội dung chia sẻ quảng cáo trên Google plus. Gần đây Google đã bổ sung thêm các tính năng giúp dễ dàng thêm bài viết chobộ sưu tập

Khi đó, bạn có thể tạo ra bộ sưu tập các hình ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn điều này giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm và có thể tăng thêm uy tín doanh nghiệp.

5.Cài đặt hangout để trò chuyện với khách hàng

 

 Google+ Hangouts đã trở thành một trong những công cụ phổ biến. Hangouts được sử dụng bởi các chính trị gia, doanh nhân, các cá nhân, doanh nghiệp và bất cứ ai muốn kết nối với khách hàng bất kể thời gian nào.

Đối với doanh nghiệp của bạn, Hangouts là một cách tuyệt vời để tạo ra và thúc đẩy các sự kiện thông qua hangouts.

Trò chuyện hangouts là một cách tuyệt vời để tăng lượng lượng khách hàng của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội.

6.Share hình ảnh lên Google dễ dàng.

 

Google Photos cung cấp hình ảnh không giới hạn và lưu trữ video đám mây, và các ứng dụng cho IOS, Android, các trình duyệt máy tính để bàn.

Google Photos lưu trữ hình ảnh có độ phân giải cao và  hơn nữa có thể tự động phân loại các bức ảnh theo thời gian, theo blogge. Nếu bạn sử dụng các từ khóa để đặt tên cho bức ảnh thì nó có khả năng sẽ hiển thị trong các kết quả tìm kiếm hình ảnh quảng cáo trên google.

Google có sức mạnh rất lớn trong việc tìm kiếm ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của nó với người dùng. Do vậy những tính năng mà liên kết với Google đang và sẽ còn tiếp tục phát triển chứ nó không bao giờ bị bỏ qua. Vì vậy hãy tận dụng các tài khoản Google plus không chỉ phục vụ lợi ích cho chiến lược làm website chuẩn Seo của mà tiến xa hơn trong quá trình xây dựng doanh nghiệp bán hàng trực tuyến của mình.

 

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1