Tuyệt chiêu thu hút khách hàng khi Thiết kế website chuẩn SEO

11-10-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 361 lượt xem

Khi cần thiết kế website bán hàng, chắc chắn mỗi người ai cũng mong muốn website của mình lúc nào cũng có nhiều khách hàng viếng thăm. Để làm được điều này, các bạn cần lên kế hoặc ngay từ đầu các ý tưởng trong kế hoạch thiết kế website chuẩn seo. Tiếp theo, cần xem xét các yếu tố ảnh hưởng nhằm tăng sự thu hút khách hàng tới website.

Tuyệt chiêu thu hút khách hàng khi thiết kế website

thiết kế website

Đơn giản trong thiết kế website

Đây là yếu tố QUAN TRỌNG NHẤT. Vì vậy, khi thiết kế website bán hàng bạn cần phải lên kế hoạch tạo bố cục rõ ràng, giao diện đơn giản, dễ dàng tìm kiếm thông tin. Bởi vì rất ít khách hàng đủ kiên nhẫn để vào website được bố trí  quá nhiều thông tin không cần thiết, truy cập, việc đặt hàng và thanh toán phức tạp

Đường link dễ nhìn, dễ đọc hiểu

Các đường link làm website phải được thiết kế một cách rõ ràng, để người dùng có thể  biết được họ đang ở  phần-mục nào trên website, và vị trí trước đó mà họ đến. Đường link cần dễ đọc và dễ nhìn,mặt khác nó còn có ý nghĩa quan trọng trong công việc SEO top google cho website của bạn.

Hạn chế tối đa thời gian tải

Hình ảnh quá lớn, màu sắc sặc sỡ, phức tạp, hiệu ứng flash mất nhiều thời gian để tải. Đó là các dấu hiệu cho thấy việc tải trang web chậm, đồng thời cũng quan tâm đến những người sử dụng thường xuyên.

Cần Thiết kế website nên Sử dụng ảnh với số lượng vừa đủ

Hình ảnh nên mang tính chất hấp dẫn đối với người đọc, không nên lạm dụng quá nhiều hình ảnh, nó sẽ làm mất giá trị nội dung của bài viết, sản phẩm. Lưu ý ảnh duôi jpg luôn dễ tải và nhanh hơn so với ảnh gif.

Tránh các biểu mẫu đăng ký phức tạp

Các biểu mẫu đăng ký phức tạp sẽ cản trở quá trình đặt hàng và làm cho khách thấy phiền khi phải điền các chi tiết mà không cần thiết.

Màu sắc và font chữ

Sử dụng những màu sắc đơn giản, 1 web chỉ cần kết hợp 2 đến 3 màu đặc trưng là đủ. Dĩ nhiên Font chữ cũng vậy, trình duyệt khác nhau sẽ hỗ trợ được các font chữ khác nhau. Do đó, các font chữ bất bình thường mà bạn nghĩ là đẹp trên trang web của mình nó lại trở thành font chữ phức tạp sẽ không đọc được trên màn hình máy tính của người sử dụng.

Bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vẫn về hỗ trợ báo giá thiết kế website nhanh nhất

Từ khóa: , , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hotline: 0978 275 989 (kỹ thuật) - 0967 563 539 (CSKH)
Chat
1